GIỚI THIỆU CHUNG Về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ PHƯƠNG

ra mat tap doan ha phuong 5 150243
Công Ty cổ Phần Xây Dựng Hà Phương được thành lập vào năm 2005, trải qua hơn 13 năm hoạt động và kinh doanh hiệu quả, hiện nay Tập đoàn Hà Phương đã phát triển mọi mặt về đội ngũ cán bộ, kinh nghiệm, vốn tài sản và đặc biệt là uy tín thương hiệu trên thị trường với các lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp, xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp...
 
 “Tập Đoàn Hà Phương - 14 năm một chặng đường
Từ khi thành lập đến nay, với phương châm lấy uy tín và chất lượng các dự án, công trình xây dựng làm nén tảng phát triển bền vững. Công ty đã và đang thi công nhiều công trình có vốn đẩu tư lớn ở trong và ngoài tỉnh, các công trình do Tập đoàn Hà Phương thực hiện đều đạt chất lượng cao, đám bảo tiến độ, có uy tín và được đánh giá cao. Đó cũng là một trong những lý do chính mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ quản lý có nhiều kinh nghiệm, nguốn tài chính ổn định, có khả năng cung ứng vốn trước để triển khai các dự án. Tập Đoàn Hà Phương khẳng định hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về việc thi công đảm bào chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật theo yêu cáu thiết kế và hoàn thành công trình đúng tiến độ mà chủ đấu tư yêu cầu. Tất cả điếu này tất nhiên không chỉ dừng lại ở lời nói mà được hiện thực hóa bằng rất nhiéu các dự án lớn nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện thành công.

NỖ LỰC VÌ NHỮNG CÔNG TRÌNH BỀN VỮNG

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Tập Đoàn Hà Phương luôn dành mọi nỗ lực để hoàn thành các công trình đảm bảo vượt trên cả sự kỳ vọng của khách hàng vé các yếu tố an toàn, chất lượng, tính năng vận hành và thẩm mỹ, đồng thời luôn sẵn sàng bàn giao những sản phẩm hoàn chỉnh bền vững trước mọi thử thách của thời gian. Cảnh quan đô thị bên trong các dự án được chú trọng ưu tiên hàng đầu là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và sự phát triển của xã hội. Với quy hoạch kiến trúc thông minh, hệ thống dịch vụ tiện ích, thiết kế không gian mở thời thượng nhưng vản thân thiện với môi trường giúp các dự án KĐT của Hà Phương trở thành không gian sống hoàn hảo, lý tưởng cho cư dân an cư lạc nghiệp hoặc đẩu tư sinh lợi. Công viên vườn hoa trong khuôn viên đò thị được triển khai theo đúng quy hoạch, vỉa hè lát gạch block sạch sẽ, hai bên đường các hàng cây xanh tỏa bóng mát. Trong vườn hoa, công viên, có những cây đường kính Im, cùng đường dạo, thảm cỏ, ghế đá... tạo nên một không gian kiến trúc cành quan xanh, sạch, đẹp. Góp phấn nâng cao đời sống tinh thán và thể chát cùa người dân đóng thời tỏ thêm vẻ đẹp của khu dân cư. Với những tiêu chí trên, đã mang lại niém tin và được nhàn dân hết sức khen ngợi, hưởng ứng.

VỮNG BƯỚC VƯƠN XA

Đến nay, sau 13 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Công ty đă vươn mình phát triển thành Tập đoàn xây dựng và chính thức đổi tên thành Công Ty cổ Phần Táp Đoàn Hà Phương. Điéu làm nên thành cóng đó chính là sự nố lực của Ban lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ còng nhân viên Công ty luôn đoàn kết, đóng tàm nhất trí vì một mục đích chung, quyết tâm xây dựng Tập Đoàn Hà Phương trở thành một thương hiệu lớn trong cả nước, với tôn chi mục đích luôn đặt lợi ích cùa nhà đẩu tư và xã hội lên hàng đáu, hợp tác chặt chẽ với các đối tác, nhà tháu thi công, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển đất nước.

TRACH NHIỆM VA NGHĨA VỤ VỚI XÃ HỘI

Trong quá trình hoạt động, Tập đoàn Hà Phương luôn chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật cùa Nhà nước trong lĩnh vực đầu tư, sử dụng đất đúng mục đích, hiệu quả, thực hiện tốt các quy định vé tài chính, đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ và vệ sinh môi trường. Các chế độ đối với người lao động như đóng bảo hiểm xà hội, bảo hiểm y tế... luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó,Tập đoàn Hà Phương còn đóng góp tích cực an sinh xã hội tại địa phương mà Tập đoàn triển khai các dự án thòng qua các quỹ: An sinh xâ hội, Quỹ vì người nghèo, Quỷ khuyến học...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây